Thiết thực chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, chiều 03/4/2021 Công đoàn cơ sở Trường Liên cấp Mầm non – Phổ thông Sao Việt đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021" với các nội dung phong phú như: xem clip tuyên truyền về bầu cử, các văn bản pháp luật của Nhà nước về bầu cử, các điểm mới trong công tác bầu cử.

     Nội dung tuyên truyền tập trung về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, quyền và nghĩa vụ của cử tri, nhắc nhở mỗi cử tri cần tỉnh táo phân biệt những thông tin chính thống để giữ vững niềm tin, hành động đúng đắn, tránh rơi vào luận điệu xuyên tạc của những kẻ cơ hội chính trị.

     Cuối buổi, mỗi đoàn viên công đoàn và người lao động đã tham gia hoàn thành phiếu thu thập, nắm bắt và phản ánh trung thực mức độ quan tâm, sự hài lòng, niềm tin của cử tri thông qua Google Forms của Ban tuyên giáo tỉnh Gia Lai.

     Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm tuyên truyền sâu rộng để mọi người hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử. Qua đó thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của người công dân, tạo không khí vui tươi, sôi nổi về ngày hội bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.